นวนิยายอัพเดทล่าสุด

Zhuxian~..~สงครามผนึกปีศาจเซียนสวรรค์

เรื่องนิยายแนวจีน...ถ้าไม่สนุกก็ขออภัยด้วยครับ - ... -

zien123

15,503

โรเรเดียร์ เจ้าหญิงเวทย์มนต์แห่งเดจีน่า

โรเรเดียร์เด็กหญิงผู้เป็นที่ต้องการของทุกอาณาจักร! ทำไงดีเมื่อโรเรเดียร์ถึงเวลาที่ต้องเข้าเรียน แล้วก็ต้องประทุพลัง>_< อย่าลืมติดตามกันน่ะค่ะ^_^<ไม่ได้มาอัพเพิ่มเลยอ่ะ จะพยายามมาอัพให้เร็วที่สุดจ๊ะ>

~ทับทิม~

76,341

ลำนำเทพวิบัติ

สายฟ้าสีแดงได้นำเอาวิบัติเมื่อหมื่นปีก่อนกลับคืนมาอีกครั้ง เหล่าปีศาจต่างเริงโรจน์ที่จะหวนคืนสู่การทำลายล้าง ยุคแห่งความวินาศกำลังคืบคลานเข้ามาใกล้!

คิม

78,795

Twelve zodiac.ศึกสิบสองราศี ตอน ดาวมรณะ

เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจากการ์ตูนเรื่องหนึ่ง ซึ่งสนุกมาก แต่ของผมจะสนุกรึป่าวก็ขอให้วิจารณ์กันด้วย หากพิมพ์อะไรผิดไปขออภัย ณ ที่นี้ด้วย

bankyo

18,224

เด็กหญิงปริศนากับดาราจักรอีกแห่ง

มาติดตามเรื่องราวในดาราจักรอีกแห่ง กับเด็กหญิงปริศนา--เขาคือใคร--

Dr.Eve

11,772

สงครามล้างปีศาจ

หลังจากตื่นความหลับไหลอันยาวนานมากกว่า 50 ปีในที่สุด"เรียว"ก็ได้ตื่นจากความฝัน และเรื่องราวของข้าก็ได้เกิดขึ้น โปรดติดตามได้เลย

เรียวคุง

33,453

Mission Crisis

เรื่องราวการต่อสู้ของหญิงสาว เพื่อแก้แค้นแทนคนรักและครอบครัวของเธอ ด้วยการไปเป็นนักบินของอาวุธที่ทรงพลานุภาพที่สุดในโลกอนาคต หุ่นยนต์เอ็กซ์เกียร์

angel_thesis

43,796

Final Fantasy Ferom ไฟนอลแฟนตาซีฟีรอม

ในที่สุด ก็มาถึงเวลาที่ตำนานหน้าใหม่เริ่มต้นขึ้น...ผู้คนในยุคต่างโลก ได้เผชิญหน้ากับวิกฤติครั้งใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน.."ปีศาจร้ายทั้ง 4" ที่เคยได้ยินเพียงคำเล่าขาน ก็ได้ปรากฏตัวขึ้น... ฉับพลัน คริสตัลทั้ง 6 ที่ควบคุมสมดุลของโลกก็ได้แตกสลายไป

FUMA:Noctis Lucius Cheram

23,509

The War of App

This novel tells about two heroes's who came out their Knight city.The both met two tribes's firghting,App tribe & Odd tribe.This novel is about friendship & firghting.

pooh

17,255

Jasmine Chronicle

อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อจอมแสบอย่างจัสมินที่ใครๆ ต่างร้องยี้ ต้องมากลายเป็นผู้กล้า เพื่อกอบกู้โลกเสียเอง

คิม

9,348

Vampire Hunter หน่วยพิฆาตพันธุ์มฤตยู

เพราะระเบิดเชื้อโรคที่ใครบางคนทิ้งมา ทำให้ประชากรหนึ่งในสามของโลกกลายเป็นพวกอันเดด ผีดิบที่ฟื้นขึ้นมาจากความตาย ประเทศทั้งหลายจึงจับมือกันเพื่อต่อต้านกองทัพมฤตยูที่จะกลืนกินมนุษย์ให้หมดโลก

คิม

4,090

สหายซาส์ ท้ารัก

1.เมื่อสาวนักฆ่าตาเขียวสุดอารมณ์ร้าย มาเจอกับเหยื่ออารมณ์ของเธอที่เป็นเหยื่องานของครอบครัว เธอจะทำอย่างไร เชิญคลิกดูเลย (วันนี้เอาเรื่องของวินเซมาลงให้เป็นตอนเเรกนะคัฟ)

เจ้าชายหิมะ

9,474

โรงเรียนเวทมนต์เอเทรียส

โรงเรียนบ้า นักเรียนบ๊อง ผู้อำนวยการจอมขี้เกียจ กับเพื่อนๆที่น่ารักน่าถีบ สรรหาเรื่องวุ่นๆมาให้แก้ทุกที และท่านพี่จอมหวง!?(ขนาดน้องเป็นผู้ชายยังไม่เว้น = =' ) แล้วชีวิตของเฟทจะรอดไหมเนี่ย.......

เรนีล่า

9,010

Wars สงครามปิศาจ

แบบว่าเรื่องเก่ามันก็คือHell Schoolนั้นแหละ ตัวละครก็ตัวเก่า แต่เราปรับเปลี่ยนบทความใหม่หมดเลย แล้วก็ยังมีซ้ำกับบทเก่าบ้างเล็กน้อย ลองมาอ่านก่อนแล้วกัน

-+-Hades-+-

134,819

ธาตุ๔ : อัคคีภาค >>> รีไรท์ยกเรื่อง

กลับมาอีกครั้งกับความบ้าแบบไม่ไว้หน้าใคร จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสวรรค์เกิดจลาจล! แล้วเทพองค์ใดจะได้เป็นจ้าวสวรรค์องค์ต่อไป เชิญติดตามได้ใน ธาตุสี่_อัคคีภาคฉบับปรับปรุง.....ปรุง....ปรุง...............

ยอดคนกลียุค

43,743

illusion Eye

เมื่อเด็กทุกคนอายุ15ต้องรับการมอบเนตรแล้วผจญภัยกันเองในต่างมิติ และเมื่อราวีอายุ15แว้ว! การผจญภัยของเขาจะเป็นเช่นไรติดตามชมพร้อมติเตียนได้เลยน่ะครับ ~พี่น้อง~

ผีดิบน้อย

43,484

อัศวินต๊ะติ๊งโหน่ง

เรื่องเล่าของเด็กชายในแดนไกล การผจญภัย และแม่ของเขา

จรสกนก

8,218

คฤหาสน์หลอน กระชากชีวิต(กลับมาแล้ว)

มันกำลังจะกลับมา-หลอน- มันกำลังจะกลับมา-หลอก และกำลังกลับมา ฆ่า พวกที่เหลือ ในปราสาทแห่งนี้ 10 มกรานี้ เจอมันแน่

☼►OJชา€◄☼

39,890

The Crisis Game ผ่าวิกฤตเกมหายนะ

...คุณสนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราไหม... ข้อความนี้อยู่ใต้คำว่า “เกมมาสเตอร์” ที่มีภาพพื้นหลังเป็นเกมออนไลน์ที่กำลังโด่งดังที่สุดในตอนนี้ ชื่อของเกมนี้คือ... “โอราเคิล”

คิม

25,468

ซีพรีออส ภิภพแห่งดวงดาว

‘ หลังจากการฟืนคืนของบุคคลที่รอคอย เมื่อ 5,475 ราตรีพึงบรรจบครบอีกครั้ง เมื่อสายโลหิตของบุคคลที่รอคอยไหลรินลงสุ่พื้นพสุธา เมื่อนั้นดวงดาวแห่งภิภพจะกลับมา พร้อมกลับบุคคลที่รอคอย’

พาราไดรซ์

18,226