นวนิยายอัพเดทล่าสุด

Alarmery เมื่อเม็ดทรายร่วงหล่น การเดินทางจึงเริ่มต้นขึ้น

นวนิยายเเฟนตาซี ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจากสถาพรบุ๊คส์

satapornbooks

2,930

Spy Monsters

โอ๊ว..? ดูเหมือนว่ายัยป้า'ฮาโมสมิท'จะต้องการความช่วยเหลือจริงๆ รูปปั้นชิ้นมหาสารของหล่อนถูกขโมยไป แต่ที่สำคัญ อยากรู้จริงว่าแค่รุปปั้นมันจะสำคัญเเค่ไหน ทว่า หล่อนพูดเหมือนจะตายต่อหน้าต่อตาเวลาพูดถึงชื่อของรูปปั้น ว่า'การ์กอยล์'หรือ'ปนาลี'

IcY

2,011

Goneya มหาสงครามปีศาจ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าหญิงที่หายสาปสูญกลับมาเพื่อช่วยบ้านเมืองตัวเอง

Rorene

3,332

รักเหลี่ยมเศร้า เฮเดส เอเบล

ความจำกัดที่แน่นอนอยู่แล้ว..... ความมืด...มิอาจเคียงคู่กับแสงสว่างได้ ถ้าพรมลิขิต และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้ดลบันดาลใจแล้ว แล้ว....แล้ว...แล้วเพราะเหตุใดจึงทำให้เรามิอาจครองรักกันได้เล่า

noina2010

6,444

Era of Genesis

ในโลกอนาคต วิทยาการด้านพันธุวิศวกรรมเจริญก้าวหน้าจนถึงขีดสุด มนุษย์ได้ทำตนเยี่ยงพระเจ้า โดยการให้กำเนิดสิ่งมีชีวิตที่ไม่ควรมีตัวตน และล้วงความลับแห่งรหัสพันธุกรรมที่ธรรมชาติได้ซุกซ่อนเอาไว้เพียงเพื่อสนองความต้องการของตน จนกระทั่งวันพวกเขาได้รับบทเรียนอันส

angel_thesis

218,741

คีตกาลกับประตูแห่งสายธารา

เด็กหนุ่มผู้ทำพันธะสัญญา กับการเดินทางที่กลับไปสู่ห้วงอดีต กับการพบพานอุปสรรคที่ยากลำบากนักหนา เขาจะทำเช่นไร ถ้าหากเขาคือคนเดียว ที่ต้อง กลับไปแก้ไขวิกฤตนั้น..

thamakorn

19,918

แวมไพร์จอมแสบ~-[Ver.???]-

เมื่อแวมไพร์หนุ่มหลุดมาจากโลกแวมไพร์มาที่โลกมนุษย์ จึงต้องแปลงกลายเป็นมนุษย์และพยายามหาทางกลับไปให้ได้

MaNutMaNa

5,801

Dota Allstars Heroes : รวมเรื่องราวฮีโร่ Dota

รวมเรื่องราว ประวัติฮีโร่ ข้อมูลตัวละคร ข้อมูลฮีโร่ เกม Dota Allstars แปลและรวบรวมข้อมูลจากมหากาพย์ Warcraft เรื่องราวในโลก Azeroth ที่คุณยังไม่รู้ แต่เรารู้ลึก รู้จริง! DOTA ไม่ใช่แค่เกม!!

Noneed

12,125

มนุษย์ต่างดาว

โลกกว้าง แต่ใจแคบ

suteara

3,310

เพลงจันทรา

ขอต้อนรับท่านสู่ ...........แฮบิเทีย ........ ดินแดนแห่งจันทรานิรันดิ์กาล แสงจันทราที่อยู่บนตัวของข้า อำนาจนี้ จงปรากฎแก่ข้าผู้โง่เขลาด้วยเทิด.....

mineral

5,038

ไกด์ บุ๊ค หนังสือนำเที่ยวโลกปีศาจ

เซมเบ้ เด็กชายอายุ 14 ธรรมด๊า ธรรมดา แต่บังเอิญเก็บ(?!) แมวปีศาสได้ตัวนึงซะนี้ อ๋อ แล้วก็เป็นตัวนำโชคร้ายอย่างดีเลยล่ะ!!(เซมเบ้มันขี้โวยวาย ส่วนเหมียวน้อยก็เอาแต่ใจ อะไรมันจะเกิ้นน)

triple_joker

2,563

สิติร่า

ออกแนวแฟนตาซี เมื่อเกิดโรคระบาดทายาทของแต่ละเมืองต้องช่วยกันตามหา "สิติร่า"

1777

7,114

Dragon Of Love!

หวัดดีคร้า นี้คือเรื่องราวที่มหัศจรรย์ ที่กล่าวว่าในสมัยก่อนมีพวกปีศาจ พ่อมด แม่มด และ ก็ มนุษย์ ซึ่งอยุ่ด้วยกัน แต่กลับเป็นศัตรุกันตั้งแต่นั้นมาจนถึงปัจจุบัน โลกของปีศาจ(พ่อมด แม่มด รวมอยู่ด้วยกัน)จึงถูกแบ่งแยกจากโลกมนุษย์

Lady king

19,268

รับสมัครตัวละคร เรื่อง Flying to New World

รับสมัครตัวละครมาใช้เรื่องครับผม ส่วนตัวละครเดิมที่ท่านสมัครไว้ใน Pirate Princess จะขอย้ายไปไว้ในเรื่องใหม่เลยนะครับผม

นายศรา

45,302

Pumpkin & Devil อภินิหาริย์เทพฟักทองและแฝดปีศาจ (จบแล้วจ๊ะ)

การเดินทางเพื่อไปทำภารกิจที่ยิ่งใหญ่แทนผู้เป็นพ่อของเธอ และการแก้แค้นแทนพ่อกับแม่ของพวกเขา เป็นการเดินทางอันยาวไกลบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายที่จะนำพาชีวิตไปสู่จุดจบง่ายๆ แต่เส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่ก่อเกิดความผูกพันของเขาและเธอ จนกลายมาเป็นความรัก

ryuzaki-L

26,157

คำสาปรัก มนตราใจ......จบแล้วจ้าาาา

คำพูด..กับ..การกระทำ >>>> สำหรับความรัก.....คุณให้ความสำคัญกับสิ่งไหนมากกว่ากัน ..ความรักของเอเดรียมกับบูย่า..จะจบลงตรงจุดไหน

มลณ์พิฐฌาธ์

26,915

Earl 's Story รักหวานฉบับร้ายของยัยเฟอะฟะ

เพราะว่าฉันได้สูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่เกิดทำใหฉันได้มาเจอเขา"ลูกัส" กับ"ฟอเซีย" 2ชายหนุ่มพี่น้องที่วันๆทะเลาะกันเพราะฉันแต่ผู้เป็นน้องอย่าง"ฟอเซีย"ถึงได้เกลียดฉันละทั้งๆที่ลูกัสผู้เป็นพี่ได้รักฉันเพราะอะไรทำไมฟอเซียต้องเกลียดฉัน

sugarloves

4,466

โรงเรียนอาถัณ

โรงเรียนที่ใครๆก็เข้าได้

aijung

2,576

Zombie มหันตภัยแห่งโลกวิญญาณ

นิยายเรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับการเอาชีวิตรอด การหลบหนี การรักษา และความสามัคคีของผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เป็นกลุ่มสุดท้ายในเกาะอังกฤษ ...นิยายนี้มีลิขสิทธิ์ห้ามลอกเลียนแบบหรือคัดลอก...

J.O.

441,309

สงครามชิงแอ๊บเปิล

ภาพไร้การเคลื่อนไหว แต่มีเรื่องราว ยิ่งมองยิ่งฉงน และเคลื่อนไหว!

พูห์

18,561

Dark Night รัตติกาลโลหิต

เมื่เห็นแผลเป็นที่นิ้วมือเขาถึงได้รู้ว่า มันไม่ใช่แค่เพียงความฝัน แต่เป็นความจริงที่น่าชังยิ่งนัก เขาไม่ใช่เด็กอายุสิบห้าทั่วไปอีกแล้ว เขาประหลาดและใช้ชีวิตธรรมดาผาสุกไม่ได้อีกแล้ว

noahr

8,107

Destiny tide วันวานแห่งโชคชะตา

แน่ใจนะว่านี่มันชีวิตฉันไม่ใช่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฝันถึงปีศาจ เจอเอลฟ์ มีเอลฟ์ประจำตัวมาสอนเวทมนต์ แถมยังหลุดเข้าไปในโลกปีศาจบ้าบอนั่นอีก ฉันก็แค่ผู้หญิงธรรมดาๆคนนึงนะ โอ้วจอร์จจจจ!! เกิดอะไรขึ้น เอาชีวิตที่แสนสงบสุขของฉันคืนมา

Pricess of love

8,988

Raylight and The Light Empire (จักรวรรดิเเสงเเห่งมนตรา)

ที่ใดมีเเสงสว่างเงามืดย่อมตามมา หนทางที่มืดมิดย่อมมีเเสงสว่างที่ปลายทางเสมอ"เรย์ไลท์"เด็กธรรมดาคนนึงผู้เป็นตัวเเปรสำคัญ เเละความหวังของทั้งสองจักรวรรดิซึ่งชักนำให้เค้าพบกับคำว่า"มิตรภาพ"เเละ"ความรัก"

Raywriter

8,371

พิภพราตรี

ในทุกๆคืน ที่ความืดครอบคลุมทุกสิ่ง ในทุกๆครั้งที่ฉันหลับไหล มันคือ ประตูแห่งมิติ สู่ พิภพราตรี...

Alcharika

10,333