นวนิยายอัพเดทล่าสุด

กำเนิดแม่มดน้อยเทร่า

เทร่าเป็นเด็กสาวที่มีชีวิตในวัยเด็กที่สดใสกับครอบครัวที่อบอุ่น เธอมีพ่อแม่ที่แสนใจดี แต่ทว่าความสุขอยู่กับเธอเพียงไม่นาน มรสุมต่างๆ มุ่งตรงมายังสาวน้อยที่ไร้เดียงสา ทั้งที่เธอยังไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำ เธอต้องออกจากโรงเรียน แม่ของเธอยังมาล้มป่วยและเสียชีวิตด

talefantasy

2,479

ภูผาพยากรณ์ The Forecast Cliff

การต่อสู้ทางวิทยาศาสตร์ และ พลังทางจิต ของ มนุษย์ เพื่อจะเอาชนะผู้อยู่อีกมิติ ให้ได้ ซึ่งก็ดูเหมือนว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เมื่อตำนานกลายเป็นเรื่องจริง

ยรรยง สินธุ์งาม

64,524

เจ้าหญิงุสโนนะ กับการไปเรียนที่กระทรวง

เป็นนิยายที่อ่านแล้ว คุณจะสนุกไปกับมัน มีข้อคิดดีๆให้ด้วย เราจะเพิ่มที่ล่ะบทนะค่ะ

prae_117@hotmail.co.th

7,426

Devil Princess ฉันนี่ไง เจ้าหญิงปิศาจ

คุณเคยรู้มั้ย นอกจากดินแดนมนุษย์ที่พวกคุณอยู่แล้ว ยังมีดินแดนอื่นแฝงอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นคือ ดินแดนปิศาจ และฉัน คือเจ้าหญิงแห่งดินแดนปิศาจ ฉันอยู่ใกล้ๆพวกคุณเสมอ...

เจ้าหญิงเงา

11,542

ChErLeT เชอร์เลต คีป แห่ง อาณาจักรฟ้า // ภาค 4 วางแผงแล้วนะจ้ะ เข้ามาคลิกลิงค์แฟนเพจหน่อยนะครับ

เชอร์เลต คีป 4 วางแผงแล้วนะครับ รีบไปจับจองกันได้เลย ตอนจบแล้วครับ ^^

B.P.Boy

1,215,572

Maximal Empire Kingdom

เมื่อใดที่มนุษย์จินตนาการ เมื่อนั้นการผจญภัยจะเริ่มขึ้น

juy700556

10,207

Exotic Online

เรื่องราวของเกมที่แปลกสิ่งแสนจะพิสดาร ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไร้สาระ ไม่มีเหตุผล

JPKAILAND

6,438

magic

วิหารทั้งสี่ทิศดูแลโดยนักรบศักดิ์สิทธิ์ทั้งสี่คนที่ต่างมีความคิดที่ตีกันตลอกเวลา

Hel

5,856

Be genii !

ความหวัง นั่นเป็นสิ่งนึงที่เธอเคยเชื่อ ความหวังของชีวิตใหม่กับความหวังเล็กๆที่รอคอยความเงียบสงบในโลกมนตราที่แสนจะเงียบสงบ(?)แห่งนี้

ต้นหลิว

34,294

มนตราไซเบอร์

วอนเดอร์แบลสวัย14ปีไม่นึกเลยว่าต้องเปิดเผยตัวตนเพื่อปกป้องเพื่อนมนุษย์คนสนิทจากพวกหุ่นยนต์ประหลาดที่หมายจะทำร้ายเธอ เขาต้องปกป้องเธอและต่อกรกับเทคโนโลยีอันชั่วร้ายด้วยสิ่งเดียวที่มีคือ เวทมนตร์!!

Zaizerrin

65,846

คำสาปแห่งดิโอคาเรส

ดิโอคาเรส เมืองแห่งการค้าขาย ผู้คนที่นี่ใช้ชีวิตตามปกติ แต่ภายในความปกตินั้น กลับถูกดูแลและจัดการด้วยองค์กรลับแห่งหนึ่ง ไม่มีใครรู้ว่าเป้าหมายของที่นี่คืออะไรกันแน่ แม้แต่ผู้ที่สังกัดอยู่ภายในก็ตาม เมื่อกษัตริย์แห่งดิโอคาเรสถูกลอบปลงพระชนม์จากกลุ่มๆ หนึ่ง

คนดูดาว

7,258

สาปกณิการ์

แรงทะเยอทะยานหมายครองความยิ่งใหญ่กลายเป็นชนวนที่จุดไฟแค้นข้ามกาลเวลา มันลุกโชนอยู่ในความมืดอันวังเวง พลังแผดเผาของมันถูกกักขังให้เกรี้ยวกราดดุร้ายอยู่ในบ่วงคำสาปของ 'แม่นางกณิการ์'

งามชบา

71,565

ราชรัฐนักการทูต(เชิญวิจารณ์ได้ครับ)

ข่าวลือเรื่องรัชทายาทที่สาบสูญปรากฏตัวขึ้นกลาประชาคมทูตพร้อมกับมือเงามรณะเจ้าลัทธิสั่นคลอนราชบัลลังก์อย่างหนัก ชะตากรรมราชรัฐนักการทูตกำลังแขวนบนเส้นด้ายเมื่อการเดิมพันครั้งสุดท้ายเริ่มต้นขึ้น...

Billboard

30,113

The Question talisman ยันต์ ปริศนา

เมื่อฝันร้ายที่คอยตามหลอกหลอนเกือบทุกคืน มาอยู่ตรงหน้า อะไรจะเกิดขึ้น

markol

11,289

mirror fortune กระจกแห่งกาลเวลา

เรื่องราวอลวนของโจรสาวนาม เอลเลน เดมิวา ที่เข้ามาพัวพันกับเจ้าชายอย่างช่วยไม่ได้!! และที่สำคัญ โศกนาฏกรรมแห่งเรลเลน กำลังจะถูกเปิดเผยขึ้นมาอีกครั้ง

remember-darling

6,512

d-hunting เกมล่าวิญญาณ

เมื่อตำแหน่งผู้คุมวิญญาณยังว่างอยู่ หลายคนก็คิดจะครอบครอง ทั้งยมทูต แวมไพร์ แวร์วูฟ ตระกูลปีศาจอีกมากมาย พวกเขาจึงร่วมฝ่าฟันเกมแห่งความตายนี้ ทั้งๆที่จุดสูงสุดมีเพียงแค่หนึ่งคนเท่านั้น!

remember-darling

117,234

SCHOOL KI โรงเรียนเวทมนตร์ 4 ธาตุ

สถาบันของเรา สอนเฉพาะพ่อมดแม่มด หรือผู้ที่มีเชื้อสายเท่านั้น!!!

ข้าวพอง

4,985

[Fic Reborn , KHR] ● Love Scenes Of Vongola ●

Love Scenes - Sad Scenes - Drama - Comedy - Erotic - Action ตามรีเควสทั้งคู่ Normal เเละ Yaoi - วันนี้จบเเล้ว!! Colo X Lal 6927 1896 6996 เเละ BF -

243648510612

3,601

[Fic Reborn,KHR] MISTLETOE ❤ เพียงเเค่ผมขย้ำ! [1896]

เรื่องย่อ :หลังจากมุคุโร่ออกจากคุกวินดิเช่ได้สำเร็จ เขาได้ขับไล่ไสส่งโคลมออกจากโกคุโยด้วยเหตุผลบางอย่าง ในช่วงเวลานั้นเองกรรมการคุมกฏ 'ฮิบาริ' ก็เข้ามาเผยความจริงว่าเเท้จริงนั้นโคลมคือคนรักของตนเอง เหมือนเมื่ออนาคตอีก 10 ปี

243648510612

9,042

โลกที่ปราศจากศูนย์ (I)

มีหนังสือเล่มหนึ่งอยู่บนโต๊ะทำงานในห้องนอนของผม มันเดินทางไกลมายังที่แห่งนี้พร้อมกับผู้หญิงคนหนึ่ง ในหนังสือเล่มนั้นมีคำอธิบายเกี่ยวกับเรื่องราวของโลกกายภาพอย่างพิสดาร จนทำให้คนในที่ที่มันถูกเขียนขึ้นบางคนพูดถึงมันว่า เป็นหนังสือแห่ง 'ทฤษฎีสรรพสิ่ง'

วนวัสส

96,700

โลกที่ปราศจากศูนย์ (II)

'หนังสือปกดำ' ไขปริศนาทางวิทยาศาสตร์ของโลกกายภาพ ผ่านมุมมองแห่งความเป็นมิติไว้อย่างน่าฟัง มันอธิบายที่แห่งนี้เหมือนการมองไปยัง 'กล่องหนึ่งใบ' แล้วบอกว่ากล่องมี '6 ด้าน' แต่ละด้านมี '4 สัน' แต่ละสันมี '2 ปลาย' และแต่ละปลายมีจุด '1 จุด'

วนวัสส

79,436

โลกที่ปราศจากศูนย์ (III)

ความเป็นเหตุและผลคือสิ่งที่ขับเคลื่อนจักรวาลทั้งจักรวาล ซึ่งนี่เองทำให้วิทยาศาสตร์ไม่สามารถเข้าใจจักรวาลแห่งนี้ได้ เพราะวิทยาศาสตร์ชอบที่จะอุปโลกน์มโนทัศน์ หรือแนวคิดต่างๆ ขึ้นมาโดยไร้เหตุผล

วนวัสส

67,082

จะขอจดจำเธอ

จะขอรักเธอเกียวกับคนผู้หนึ่งทีรักเธอไม่จางหาย

poppid

3,460

มาชเมลโลว์ แม่มดน้อยหัวใจดุ๊กดิ๊ก

นิยายเรื่องนี้เกี่ยวกับ เมลโลว์ สาวน้อยอายุ12ปี ที่ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าตนเป็นแม่มด แต่นับวันเข้าเธอยิ่งรู้สึกว่าเธอทำอะไรที่แปลกๆไว้มากซึ่งมันเป็นสิ่งที่ใครๆก็ทำไม่ได้ และวันหนึ่งก็มีคนตัวเล็กๆมาหาเธอและบอกเธอว่าเธอต้องไปรับตำแหน่งราชินีวันนี้ .

มาชเมลโลว์

3,190