นวนิยายอัพเดทล่าสุด

เมืองแห่งเวทย์มนต์ (ภาค..โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่)

ท้องทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตา...ท้องทะเลเป็นสีฟ้าคราม....สายลมพัดเย็นสบาย...ณ.เสากระดงเรือโจรสลัดลำหนึ่ง มีเด็กชายคนหนึ่ง ผมสีดำขลับ...ตาคมดุจสายตาเหยี่ยว...ท่าทางเป็นคนร่าเริงกำลังจับกล้องส่องทางไกลมาดูท้องทะเลอันกว้างใหญ่นี้...ดูท่าทางตื่นตาตื่นใจทีได้ท่อ

[CM]Team

4,539

ปริศนารหัสจักรวาล (The Tunguska Code)#9

“นี่อะไรกันหรือครับ” คุณปู่สงสัยว่าหลวงตาให้อะไรกับตนเองจึงได้เปิดกล่องเก่า ๆ นั้นออกดูพบว่าข้างใน มีหนังสือเก่า ๆ สีแดงวางอยู่คุณปู่หยิบขึ้นมาเปิดดูแล้วก็งงอ่านไม่ออก เพราะมันไม่ได้เขียนด้วยภาษาอังกฤษ คุณปู่ทำหน้าเหยเกเมื่อเปิดออกดูแล้วอ่านไม่รู้เรื่อง“เ

KooMakai

2,748

ดาบแห่งสี่ ภาคศิลาจักรพรรดิ

มนุษย์มักเกรงกลัวต่อสิ่งที่ตนมองไม่เห็น มนุษย์มักเกรงกลัวต่อสิ่งที่ตนไม่รู้ มนุษย์มักเกรงกลัวต่อสิ่งที่ตนเข้าไม่ถึง เพราะมนุษย์มักเกรงกลัว... ...พวกเราจึงน่ากลัว

rucus

4,467

ปริศนารหัสจักรวาล (The Tunguska Code)#8

อากาศที่หนาวเหน็บในเขตไซบีเรียยังคงไม่เปลี่ยนแปลงมันโหดร้ายอย่างเลือดเย็น พร้อมที่จะห้ำหั่นผู้ไปเยือนอย่างไม่ปราณี น้อยคนนักที่คิดอยากจะเข้ามาในพื้นที่นี้ มีเสียงเล่าลือกันว่าคนส่วนใหญ่ที่เข้าไปในดินแดนนี้มักจะเป็นพวกนักโทษที่ถูกส่งมาอยู่เพื่อรอความตาย

KooMakai

4,869

ปริศนารหัสจักรวาล (The Tunguska Code)#7

คืนนี้ท้องฟ้าแจ่มใสเห็นดาวบนท้องฟ้าส่งแสงเป็นประกายสวยงาม คุณปู่ทำงานเงียบ ๆ อยู่มุมห้อง ส่วนเป๋าก็กำลังส่องกล้องดูดาวอยู่สักพักก็เดินมานั่งคีย์ข้อมูลลงคอมพิวเตอร์ แล้วก็กลับไปส่องกล้องต่อ สักพักก็เดินกลับมาที่คอมพิวเตอร์อีก แล้วกลับไปส่องกล้องตามเดิม ทำ

KooMakai

1,959

ปริศนารหัสจักรวาล (The Tunguska Code)#6

“ผมเองก็บอกอะไรคุณไม่ได้มาก เพราะผมก็ไม่แน่ใจ..แต่สิ่งที่ศาสตราจารย์ ยานูสกับเพื่อนนักวิทยาศาสตร์ค้นพบมันไม่ใช่สิ่งประดิษฐ์ที่เป็นเครื่องจักรเครื่องกลอย่างแน่นอน…เพราะถ้าเป็นวัตถุมันจะเคลื่อนย้ายและหลบซ่อนยาก….จากการสอบปากคำเพื่อนนักวิทยาศาสตร์ของศาสตราจา

KooMakai

2,085

ปริศนารหัสจักรวาล (The Tunguska Code)#5

นักวิทยาศาสตร์ของเราที่นี่ได้วิเคราะห์ผลงานของดร. โกวิตร แล้วลงความเห็นว่ายังไม่สมบูรณ์หลายอย่าง แต่คนที่เข้ารหัสเข้ามานั้นสามารถป้อนข้อมูลและวางโครงสร้างการทำงานของระบบคอมพิวเตอร์และดาวเทียวได้อย่างถูก ต้องแม่นยำ และออกจากระบบได้ก่อนที่เราจะจับได้ จากข

KooMakai

2,602

อาเวนเดียร์ แม่มดบนโลกมนุษย์

ความลับ...มนก็ยังเป็นความลับอยู่ดี ..เว้นแต่ว่า มันจะถูกเปิดเผยซะก่อน....

nanashi

6,437

ซาก้า

................

anusakza

2,147

ปริศนารหัสจักรวาล (The Tunguska Code)

Tunguska ตั้งอยู่ในไซบีเรียตอนกลางของประเทศรัสเซีย ในวันที่ 30 มิถุนายน ค.ศ. 1908 ได้เกิดเหตุการณ์ลูกไฟลูกหนึ่งพุ่งด้วยความเร็วสูงผ่านฟ้าเหนือบริเวณแม่น้ำ Tunguska พลังระเบิดมีความรุนแรงเท่ากับการระเบิดของลูกระเบิดปรมาณูขนาด 15 เมกะตัน ความร้อนจากการระเบิ

KooMakai

2,415

cruel : มนุษย์พันธ์อำมหิต

เรื่องย่อ ริวกิเด็กหนุ่มจิตใจดีผู้ได้รับลูกแก้วอำมหิตย์สีขาวขุ่นจากชายชราผู้เป็นลุง ลูกแก้วอำมหิตย์ แฝงพลังแห่งการควบคุมแมลงทั้งปวง ริวกิถูกมองเป็นตัวประหลาดทั้งในครอบครัวและหมู่บ้าน แต่เมื่อได้พบกับ ชารอน สาวน้อย ผู้ได้รับลูกแก้วอำมหิตย์สีน้ำ

chemcamp

2,300

jewellery club

เป็นเรื่องราวของนักเดินทางผู้ที่พลัดพรากจากครอบครัวแล้วมารวมกลุ่มกันเป็น jewellery club

stawberryjung

4,550

“The Magician School: โรงเรียนอลวน เวทมนต์อลเวง”

สูงขึ้นไปเหนือพื้นดินหลายพันเมตร สถานที่ๆถูกเรียกว่า “โรงเรียนเวทมนต์” กำลังลอยเด่นเป็นสง่าอยู่ท่ามกลางมวลหมู่เมฆสีขาวบริสุทธิ์...

RevolnoAz

9,815

สู่ดินแคนของเทพเจ้า [Shadow Of The Colossus]

มีตำนานเล่าขานสืบต่อมานานเกี่ยวกับอาณาจักรเก่าแก่โบราณที่เป็นสถานที่ของผู้มีอำนาจเบื้องบนผู้ให้ชีวิตใหม่กับเหล่าสัตว์เบื้องล่างที่มีพลังความสามารถฟื้นฟูแผ่นดินนี้ได้ด้วยเหตุผลที่สำคัญและเป็นสิ่งที่ต้องการคือเพื่อให้คนที่เขารักกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

LukE9583

25,422

ทาราริส

ความฝัน ความปราถนาที่จะได้ครอบครองคนที่รักทั้งที่น่าจะเป็นเรื่องที่ง่ายดาย แต่สำหรับเขาและเธอเป็นเรื่องที่ยากลำบากแสนสาหัญที่ต้องแลกด้วยชีวิตของตนเอง ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อความรักมิตรภาพที่แสนบริสุทธิ์ระหว่างเพื่อนก็แนบแน่นมากยิ่งขึ้น

เดบิเลีย

2,360

อีเมียร์ ศาสตราจารย์สติฟั่นเฟือน

เรื่องของการค้นพบโลกแห่งความฝันของ ศาสตราจารย์อีเมียร์ และเขาได้ส่งตัวแทนเด็ก ๆ ที่ถูกส่งมาอาศัยอยู่ไปในโลกนั้น พวกเด็ก ๆ ไม่ค่อยพอใจกับการที่ตนต้องไปพบกับเรื่องเช่นนั้น แต่เขาก็พอใจที่พวกเขาได้พบโลกซึ่งไม่เคยมีใครไปมาก่อน พวกเขาต้องผจญภัยในรูปแบบใด โปรดต

ayjung

5,217

แม่มดสร้างเรื่อง ตอนผจญภัยโลกเวทย์มนตร์

เรื่องวุ่นๆของสองพี่น้องมิกและมุขที่ไม่รู้ว่าตนเองเป็นผู้วิเศษ ซึ่งต้องไขคำใบ้ต่าง ๆ ของคุณยาย ทำให้พวกเขาเกิดความสับสน ... สองพี่น้องนี้จะเป็นอย่างไร ต้องเดินทางไกลแค่ไหน โปรดติดตามอ่านได้ในเรื่อง แม่มดสร้างเรื่อง

ayjung

6,868

The_Past

ไอรินหญิงผู้ฉลาดหลักแหลม เธอยอมเสี่ยงเข้าบ้านของอีวาน ชายหนุ่มเจ้าของธุรกิจผิดกฏหมาย แผนของหญิงสาวดูเหมือนจะไปได้สวย แต่เธอได้ประเมินชายผู้มากด้วยเล่ห์กลนี้ต่ำไปหรือเปล่า??? อะไรกันที่เธอได้มองข้ามมันไป???

Ler_Jang

5,379

The Story of The Magical Power

เมื่อโลหิตไหลนองแผ่นดิน...จอมปีศาจจึงหวนกลับมาสร้างความหวาหวั่นอีกครั้ง...เมื่อนั้น ทุกเผ่าพันธ์จึงจำต้องร่วมมือกันดุจเมื่อครั้งอดีตกาล... เพื่อกำจัดเหล่าปีศาจและกองทัพของมัน

AMETHYST

24,826

เสียงครวญโคมตะวัน

วาลดริก หลบหนีจากราชอาณาจักรเอนลิออร์ที่ถูกสาปให้มีเพียงราตรีกาล เมื่อเนโร ลูกพี่ลูกน้องของเขาสวมมงกุฏจักรพรรดิ ความจริงเบื้องหลังดวงตะวันของเอนลิออร์คืออะไร เมื่อโชคชะตาได้นำพาให้ตัวจริงของคนทรยศเปิดเผย (นิยายเรื่องแรกค่ะ ฝากติชมแนะนำด้วยนะคะ)

Chesiere Cat

2,492

THE HARMONY OF EARTH

ลมเย็น ^-^

4,982

เจ็ดเทวะ

เมื่อสัญลักษณ์ทั้ง 7 ได้ปรากฏ พร้อมกับภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่ในการปราบปรามเหล่าอธรรม ทั้งเหล่าอัจฉริยะและจอมเพี้ยนทั้งหลายจึงต้องร่วมมือกัน... เพื่อพิสูจน์ฉายาของพวกเขา "เหล่าเทวะทั้งเจ็ด"

AMETHYST

71,839

Battle Wings สงครามเทพมิติ : 1

สงครามแต่ครั้งก่อนกำลังจะหวนกลับมาอีกครั้ง....ตามคำเย้ยหยันของปีศาจจากขุมนรกหนึ่งสตรีผู้ถูกเลือกให้ปกป้องกับหนึ่งบุรุษผู้ถูกเลือกให้ทำลายล้างสงครามนี้จะยุติด้วยชัยชนะของฝ่ายใด....

darren

2,425

ศึกคัมภีร์มหาเวทย์

เอลโนวา ซึ่งเป็นเมืองแห่งเวทมนตร์ได้มีโรงเรียนที่มีชื่อเสียงอยู่หลายโรงเรียนหนึ่งในนั้น คือ โรงเรียนมหาเวทย์ ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงมาก ผู้คนที่จบจากที่นี่จะสามารถเข้าทำงานในพระราชวังหรือเป็นข้าราชการชั้นใหญ่ๆได้

มด

5,679