ผ่ามิติแห่งรัก

ผ่ามิติแห่งรัก

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออยู่ๆ ประตูมิติแห่งอนาคตและอดีตได้เปิดขึ้นคนที่ได้เข้าไปในประตูมิตินั้นไม่สามารถคาดเดาได้ว่าตนเองจะได้ไปอดีตหรือปัจจุบัน

ผู้เขียน ghost girl ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

วัน close เทอม

"ในที่สุดวันที่ฉันรอคอยก็มาถึงวันแห่งโชคชะตาวันที่ฉันจะไม่ต้องมาโรงเรียน ไชโย!"ฉันอุทานในหัวสมองของฉัน เพราะในที่สุดก็ถึงวันที่ฉันรอคอยในรอบ 1000ปี(เวอร์ไป) ฉันมีนามว่า  โซรี่ สาวน้อยตากลมโต ผมสีน้ำตาลทอง ผิวขาว สูง 167 ซม. น้ำหนัก 45 ฉายาGhost girl (ปีศาจผู้หญิง) สาเหตุที่ฉันได้รับฉายานี้นะหรอ ฮะ เพราะว่าฉันนะปาก...(ไม่บอกเดี๋ยยวเสียภาพพจน์)เอาเป็นว่าฉันย้ายมาจากกรุงลอนดอนในประเทศอังกฤษ มาอาศัยอยู่กับยายที่ปารีส ฉันเป็นลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ วันนี้ฉันขออนุญาตคุณยายของฉันไปเที่ยวพักผ่อนที่เมืองไทยหลังจากที่ฉันได้จากเมืองไทยมาหลายปี.

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา