คนป่วนฟ้า

คนป่วนฟ้า

เรื่องราวการต่อสู้ขับเคี่ยว ผจญภัย ของเหล่านักสู้ ชายหญิง กับองค์กรอิทธิพล เพื่อผดุงความยุติธรรมในสังคม แม้จำนวนเพียงน้อยนิดหยิบมือเดียว แต่ก็สู้ ด้วยวิทยายุทธและปัญญา แบบ ฮา ฮา

ผู้เขียน ยรรยง สินธุ์งาม ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

ดับไฟด้วย ไอรัก วิชา I love u

เรื่องราวและลายเส้นโดย  ยรรยง สินธุ์งาม  (2 พ.ค. 53)เมื่อไม่รู้จะทำยังไง สั้น หิ่งห้อยเพลิง ก็ถือโอกาส โชว์ผม สลวย สวยแข็ง ในทันที เนื่องจากเคยถูกติดต่อ ให้ไปถ่ายโฆษณา ยาสระผม ชนิดหนึ่ง ซึ่งโด่งดังมาก ยี่ห้อ น้ำซาวข้าว สูตร วิตามิน บี 12 ลบ 1เมื่อหมดช่วงโฆษณา นักสู้แห่งผาตะวัน หันควับ ซัดพลังฝ่ามือ ไปพร้อมกับ มฤตยูติดปีก ที่มา : ตำรายุทธ เพลงหมัดธาตุไฟ  หอคัมภีร์ หุบผาตะวัน เปลวแสงเพียงปลายเข็ม  กลับขยายตัว เป็น ลูกไฟ สีส้มแดงลูกใหญ่ พุ่งเข้าใส่ เป้าหมาย อย่างรวดเร็วไวเท่าความคิด ก่อนที่ ลูกไฟจะถึงตัว  กันย์ ชืด ตั้งท่ารับ พร้อมปะทะกับหิ่งห้อยเพลิง อย่างไม่หวาดหวั่น  ขนาดลูกไฟใหญ่โตกว่า ที่เพื่อนทั้ง สองโดนถึง 5 เท่า !!  เขาไม่ควรปะทะ !!   แม้ว่า ตนเองจะมีพลังภายในแข็งแกร่งปานใดก็ตาม " แหลก เป็น รายที่ สาม !!" สั้น หิ่งห้อยเพลิง ร้องคำรามด้วยความสะใจ  กันย์ ชืด แบฝ่ามือ ขึ้นทั้งสองข้าง เหมือนเตรียม รับลูกบอล ยังไงยังงั๊น!!  บ้าไปกันใหญ่แล้ว !!  ศิษย์เกาะจอมยุทธ ไม่มีแผนในการต่อสู้ เลยรึไง!!  "นั่น !  นั่น!   มัน ..!"  สั้น หิ่งห้อยเพลิง พูดเสียงอึกอัก  ตาเหลือก แต่เปลือกตา  ของเขาไม่พ้น จากหน้ากาก จึงทำให้อำพราง ความตื่นตระหนกไว้ ภายใต้หน้ากาก ยอดมนุษย์ เก่าๆ จนไม่เหลือลวดลาย  ที่แย่งมาจากเด็กข้างร้านขายไอติม    "...วิชาฝ่ามือที่สาปสูญ   คู่ปรับ ของวิชาอัคคี ทั้งหลาย !! "  จริง!!  อย่างที่ นักสู้ผาตะวัน กล่าว  วิชาหมัดนี้เป็นเพียง เรื่องกล่าวขาน ในตำนาน ซึ่งสูญหายไปจากหอคัมภีร์ หุบผาตะวัน นานนับชั่วอายุคน แล้วทำไม วิชาในตำนาน จึงมาโผล่ ที่เกาะจอมยุทธ ได้นามน่าเกรงขาม ของมันคือ  ฝ่ามือ !!   ... ไ อ .. เ ลิ ฟ.. ยู ....  โปรดติดตามตอนต่อไปขอได้รับคำขอบคุณจาก ยรรยง สินธุ์งาม

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา