บล๊อกอัพเดทล่าสุด

  
ใครๆก็เป็นนักเขียนได้ จากบล็อก จากไดอารี่ จากข้อเขียนส่วนตัวฯลฯ เปิดโอกาสให้ทุกคน ที่ชื่นชอบ (passionate about books) ในเรื่องการอ่าน การเขียน สามารถที่จะเป็นนักเขียนหนังสือเป็นรูปเล่มจริงๆได้อย่างง่ายดายมากค่ะ

ใครสนใจที่จะลองทำหนังสือที่ทำด้วยตัวเอง ทั้งเล่ม นี้ดูสักทีไหมคะ คิดว่า น่าจะสนุกแน่นอน เทคโนโลยี่ไปไกลเร็วกว่าคิดจริงๆ [เข้าชม 6,496] [โดย veena]

กิจกรรมรวมวงมีประโยชน์อย่างไร

1. กิจกรรมรวมวงคืออะไร? 2. ทำไมต้องเข้าร่วม เมื่อเข้าร่วมแล้วจะได้ประโยชน์อะไร? 3. การรวมวงสามารถเข้าร่วมในรูปแบบใดบ้าง? [เข้าชม 6,587] [โดย steve_ohm]

กิจกรรมรวมวงมีประโยชน์อย่างไร

1. กิจกรรมรวมวงคืออะไร? 2. ทำไมต้องเข้าร่วม เมื่อเข้าร่วมแล้วจะได้ประโยชน์อะไร? 3. การรวมวงสามารถเข้าร่วมในรูปแบบใดบ้าง? [เข้าชม 6,566] [โดย อุเทน อินทโร]

จดโดเมนฟรีเพื่อคนอยากมีเว็บ=

. [เข้าชม 11,235] [โดย big8562569]

เรียน - สอนภาษาสเปน

1 พยางค์อาจมีความหมายหรือไม่มีความหมายเมื่อหลายพยางค์ผสมกัน สื่อความหมายได้เรียกกลุ่มพยางค์ที่มีความหมายว่า คำ (Palabla) เช่น ma - dre = madre แปลว่า แม่ pro ... [เข้าชม 20,442] [โดย naraiya]

การสร้างเอกสารประกอบการสอน เพื่อพัฒนาทักษะกีฬาวอลเลย์บอล สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

วิจัยทางการศึกษา [เข้าชม 14,962] [โดย โค้ชสาคร]

จนถึงบัดนี้ ก็ยังไม่มีใครรู้แน่ชัดว่า ความสามารถด้านดนตรี หรือความสามารถด้านคณิตศาสตร์ อย่างไหนเป็นเหตุหรือเป็นผลกันแน่

มีการพูดกันมาก เรื่องดนตรีมีผลต่อพัฒนาการ ความสามารถในด้านคณิตศาสตร์ และมีหลายการศึกษาพบว่า ในการวัดระดับ IQ และระดับผลสัมฤทธิ์(Achievement Test) คนที่มีพื้นฐานฝึกฝนด้านดนตรีจะได้คะแนนเฉลี่ยสูงกว่าโดยเฉลี่ย [เข้าชม 14,720] [โดย veena]

ชวนไปสวนหลวง ร. 9 ชมภาพสวยงามของเหล่าพรรณไม้ต่างๆ สวยสุดยอดอย่างน่าตลึงลาน

สวนหลวง ร.9 เป็นสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร มีพื้นที่ประมาณ 500 ไร่ อยู่ในแขวงหนองบอน เขตประเวศ ทางตะวันออกของกรุงเทพมหานคร จัดสร้างเพื่อสร้างเพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระ ... [เข้าชม 14,996] [โดย veena]

ความรู้จริงๆ

มีสาระมากๆ [เข้าชม 5,235] [โดย boko0121]

ฟิสิกส์เบื้องต้น - สนามแม่เหล็ก

ฟิสิกส์เบื้องต้น - สนามแม่เหล็ก สนามแม่เหล็กนั้นอาจเกิดขึ้นได้จากกระแสไฟฟ้า หรือในทางกลศาสตร์ควอนตัมนั้น สปินของอนุภาคต่างๆ ก็ทำให้เกิดสนามแม่เหล็กเช่นกัน ซึ่งสนามอย่างหลังนี่เองเป็นที่มาของสนามแม่เหล็กของแม่เหล็กถาวรต่างๆ [เข้าชม 1,325] [โดย ธัญเทพ นะตาปา]

การพัฒนา เด็ก และ เยาวชนไทย ให้เป็นได้ทั้ง คนเก่ง และ คนดี

การพัฒนาให้เป็น คนเก่ง และ คนดี คือ มีพหุปัญญา (Multiple Intelligences) หรือ มีเชาวน์ปัญญาหลายแบบ (หลายด้าน) และ มีลักษณะนิสัย (Life Habits) ที่ดี [เข้าชม 7,256] [โดย GeniusStage]

ค่ายคอมพิวเตอร์สำหรับเยาวชน มีนาคม - เมษายน ปี 2551 นี้ โดย สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

ปิดภาคเรียนฤดูร้อน มีนาคม - เมษายน ปี 2551 นี้ ขอเชิญเยาวชนระดับมัธยมศึกษา เข้าร่วมค่ายเยาวชนส่งเสริมทักษะความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ การถ่ายภาพดิจิตอล การเขียนโปรแกรมเบื้องต้น และร่วมสนุกกับกิจกรรมเสริมทักษะ ... [เข้าชม 7,288] [โดย arctsu]

[เข้าชม 0] [โดย ]

ฉลองวันเกิดคือการฉลองวันตาย

ฉลองวันเกิดคือการฉลองวันตาย โดยท่าน หลวงพ่อปัญญา นันทภิกขุ [เข้าชม 6,431] [โดย ธัญเทพ นะตาปา]

รักแท้ของแม่เรา.........

รักแท้ของแม่เรา กลอนซึ้งๆที่ลูกๆควรอ่านให้รู้ซึ้งถึงความรักของพ่อแม่ ที่ท่านมีให้แก่เราผู้เป็นดั่งแก้วตาดวงใจ [เข้าชม 5,913] [โดย ธัญเทพ นะตาปา]

100 ข้อคิกสั้นๆแต่โดน

100 ข้อคิดสั้นๆแต่โดนใจจริงๆ หากใครบอกว่า โอ้โหตั้ง 100 ข้อเชียวหรอ แต่ขอบอกว่าลองศึกษาดูก่อน มันไม่มากไม่มายและยากเย็นเกินไปที่เราจะปฏิบัติเลยจริงๆ [เข้าชม 6,486] [โดย ธัญเทพ นะตาปา]

9 คำพ่อสอน

9 คำพ่อสอน พระบรมราโชวาท ใน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช พระราชทานแก่ ปวงชนชาวไทย ให้เป็นหลักการในการดำรงชีวิต [เข้าชม 7,269] [โดย ธัญเทพ นะตาปา]

100 ข้อคิดสั้นๆแต่โดน.....

100 ข้อคิดสั้นๆแต่โดน..... บางครั้งการใช้ชีวิตก้อไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป เราจำเป็นต้องมีหลักยึดเตือนใจ เพื่อให้อยู่ในสัวคมอย่างสงบสุข และสง่างาม ไม่เว้นเเต่จะเป็นการปฏิบัติต่อคนที่เราคิดว่าเป็นเพื่อน ... [เข้าชม 1,197] [โดย Woooo!]

samkok 三国演义+++โหลดเพลงกัน

เหล่าแฟนพันเเม้สามก๊กเข้ามากันนะ [เข้าชม 15,679] [โดย มหาอุปราชโจโฉ]

การจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนชุมนุมเทนนิส ช่วงชั้นที่ 2 โรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว

เผยแพร่นวัตกรรมคู่มือการจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนชุมนุมเทนนิส [เข้าชม 24,857] [โดย โค้ชติ๋ม]

เลือดจากสายสะดือ (Umbilical Cord Blood)

พัฒนา เต็งอำนวย, พ.บ. (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง) Ph.D. และ มนตรี โตโส, วท.บ. "วิวัฒนาการของความก้าวหน้าทางการแพทย์ จากจุดเริ่มต้นสู่ความยั่งยืน" [เข้าชม 25,467] [โดย SCL]

สถานที่ท่องเที่ยวที่เห็นว่าดีมากแห่งหนึ่งที่เชียงใหม่ Queen Sirikit Botanic Garden ควรค่าแก่การไปชมจริงๆ สวยมากๆ

"As the King is the water, I shall be the forest. The forest devotes its loyalty to the water." From H.M. Queen Sirikit's Speech - December 20, 1982 Botanical garden แห่งแรกในประเทศไทย เป็นองค์การสวนพฤกษศาสตร์ ... [เข้าชม 16,788] [โดย veena]

ปู่เย็น แก้วมณี ... เฒ่าทรนง แห่ง ลุ่มน้ำเพชรบุรี

คุณรู้จักคนคนนี้ไหม? ปู่เย็น แก้วมณี [เข้าชม 7,753] [โดย Woooo!]

6 ตุลา กับสถานะทางประวัติศาสตร์

6 ตุลา กับสถานะทางประวัติศาสตร์ [เข้าชม 8,976] [โดย Woooo!]