บล๊อกอัพเดทล่าสุด

  


[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

การเขียนนวนิยายแฟนตาซึ

เป็นนวนิยายที่จินตนาการจากโลกที่คิดขึ้นเอง สิ่งทีมีอยู่และสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ หรือมนุษยชาติอื่น ๆ [เข้าชม 4,933] [โดย monchere]

การเขียนนวนิยายรัก ( romance )

๑. เป็นนวนิยายที่เขียนง่ายจริงหรือ ? มีคนเคยพูดว่านวนิยายรักเขียนง่ายไม่มีอะไรมากเพียงแค่พระเอก นางเอก พบกัน นางเอกไม่ชอบพระเอก พระเอกต้องแสดงบทบาทให้นางเอง ชอบ [เข้าชม 15,138] [โดย monchere]

[เข้าชม 0] [โดย ]

วางแผนการเขียน

ก่อนที่เราจะเขียน ไม่ว่าจะเขียนอะไรก็ตาม หากต้องการมุ่งหวังให้ผลงานออกมาดีมีคุณภาพ ควรมีการวางเเผนเตรียมการที่ดี เดี๋ยวเรามาเรียนรู้เกี่ยวกับการวาง้ผนการเขียนกันนะครับ [เข้าชม 5,701] [โดย monchere]

วิธีเรียนการเขียนด้วยตัวเอง

๑. อ่าน อ่านมาก ๆ ทั้งในแนวที่ต้องการเขียนและนอกแนวที่จะเขียน อ่านทั้งนวนิยายของคนอื่นเขียนด้วยไม่ต้องกังวลหรอกว่าอ่านนวนิยายคนอื่นแล้ว มันจะมีอิทธิพลต่องานเขียนของคุณ [เข้าชม 6,521] [โดย monchere]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

ทำงานผ่าน net โดยไม่เสียเงินซักบาท

ปิดเทอมนี้อยู่ว่างๆไม่มีอะไรทำก็ลองสมัครดูนะ คนไม่ว่างก็ทำได้ มันเป็นการหารายได้เสริม ไม่ต้องเสียเงินซักกะบาท ยกเว้นค่าไฟนะ ไม่ต้องออกนอกบ้านด้วย ไม่ต้องขายของ ชัวร์ๆ แต่ว่าก็ต้องหาลูกทีมของเราเพิ่ม ที่จริงไม่ต้องหาก็ได้แหละ ... [เข้าชม 1,876] [โดย tongmong_meawmeaw_2]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

500 ทุนดีๆ แจกฟรีทั่วโลก

กลับมาอีกครั้งสำหรับ “Eduzones Expo 2009” สุดยอดมหกรรมอุดมศึกษาและศึกษาต่อ 2552 เส้นทางสู่อุดมศึกษาที่หลากหลาย ด้วยคำแนะนำจากวิทยากรชื่อดัง คณาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญในทุกสาขาอาชีพ นักศึกษารุ่นพี่ทุกคณะมหาวิทยาลัยทั้งในและ ... [เข้าชม 3,639] [โดย civil50.mut]

"Need for Speed Shifts" สตาร์ทเครื่อง 17 ก.ย.

อีเอ ยืนยันออกมาแล้วว่า "Need for Speed Shifts" เกมแข่งรถภาคใหม่ล่าสุดในซีรีส์นีดฟอร์สปีด จะเปิดตัววางจำหน่ายบน Xbox360 , PS3 , PSP และพีซี ในวันที่ 17 กันยายน [เข้าชม 4,494] [โดย civil50.mut]

ทะเลมรณะ Dead Sea

ถึงจะมีชื่อเรียกว่าทะเล แต่ Dead Sea ก็มิใช่ทะเลตามความเข้าใจของคนทั่วไป เพราะน่าจะเรียกทะเลสาบมากกว่า ส่วนคำว่า Dead นั้นก็ไม่ถูกต้องทีเดียวนัก เพราะถึงจะไม่มีปลา ปู กุ้ง หอย ฯลฯ แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ได้พบจุลินทรีย์ที่สามารถดำ ... [เข้าชม 4,577] [โดย civil50.mut]

"เอเลียน" ไม่ต้องตามหาไกล มันอาจอยู่ใกล้ๆตัวคุณ

"เอเลียน" อาจไม่ได้มีอยู่แค่ต่างดาว นักฟิสิกส์สหรัฐฯ เชื่อ โลกเราน่าจะเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด มีรูปแบบชีวิตและคุณสมบัติทางชีวเคมี ต่างไปจากที่เราคุ้นเคย หลบซ่อนอยู่ข้างๆ เรา ซ้ำยังทดลองสร้าง ... [เข้าชม 2,646] [โดย civil50.mut]

พัดลมไอน้ำ

ร้อนๆอย่างนี้มาทำพัดลมไอน้ำกันเถอะ ช่วยลดความร้อนไปได้เยอะเลย [เข้าชม 581] [โดย monify]