บล๊อกอัพเดทล่าสุด

  
ผลการใช้ชุดกิจกรรมเพื่อพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (กิจกรรมแนะแนว) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนบ้านสระบัว จังหวัดนครศรีธรรมราช

ผลการใช้ชุดกิจกรรมเพื่อพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (กิจกรรมแนะแนว) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนบ้านสระบัว จังหวัดนครศรีธรรมราช [เข้าชม 6,839] [โดย ชลิกานต์ อาลิแอ]

ทำงานผ่าน net โดยไม่เสียเงินซักบาท

ปิดเทอมนี้อยู่ว่างๆไม่มีอะไรทำก็ลองสมัครดูนะ คนไม่ว่างก็ทำได้ มันเป็นการหารายได้เสริม ไม่ต้องเสียเงินซักกะบาท ยกเว้นค่าไฟนะ ไม่ต้องออกนอกบ้านด้วย ไม่ต้องขายของ ชัวร์ๆ แต่ว่าก็ต้องหาลูกทีมของเราเพิ่ม ที่จริงไม่ต้องหาก็ได้แหละ ... [เข้าชม 1,826] [โดย tongmong_meawmeaw_2]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

500 ทุนดีๆ แจกฟรีทั่วโลก

กลับมาอีกครั้งสำหรับ “Eduzones Expo 2009” สุดยอดมหกรรมอุดมศึกษาและศึกษาต่อ 2552 เส้นทางสู่อุดมศึกษาที่หลากหลาย ด้วยคำแนะนำจากวิทยากรชื่อดัง คณาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญในทุกสาขาอาชีพ นักศึกษารุ่นพี่ทุกคณะมหาวิทยาลัยทั้งในและ ... [เข้าชม 3,377] [โดย civil50.mut]

"Need for Speed Shifts" สตาร์ทเครื่อง 17 ก.ย.

อีเอ ยืนยันออกมาแล้วว่า "Need for Speed Shifts" เกมแข่งรถภาคใหม่ล่าสุดในซีรีส์นีดฟอร์สปีด จะเปิดตัววางจำหน่ายบน Xbox360 , PS3 , PSP และพีซี ในวันที่ 17 กันยายน [เข้าชม 4,254] [โดย civil50.mut]

ทะเลมรณะ Dead Sea

ถึงจะมีชื่อเรียกว่าทะเล แต่ Dead Sea ก็มิใช่ทะเลตามความเข้าใจของคนทั่วไป เพราะน่าจะเรียกทะเลสาบมากกว่า ส่วนคำว่า Dead นั้นก็ไม่ถูกต้องทีเดียวนัก เพราะถึงจะไม่มีปลา ปู กุ้ง หอย ฯลฯ แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ได้พบจุลินทรีย์ที่สามารถดำ ... [เข้าชม 4,220] [โดย civil50.mut]

"เอเลียน" ไม่ต้องตามหาไกล มันอาจอยู่ใกล้ๆตัวคุณ

"เอเลียน" อาจไม่ได้มีอยู่แค่ต่างดาว นักฟิสิกส์สหรัฐฯ เชื่อ โลกเราน่าจะเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด มีรูปแบบชีวิตและคุณสมบัติทางชีวเคมี ต่างไปจากที่เราคุ้นเคย หลบซ่อนอยู่ข้างๆ เรา ซ้ำยังทดลองสร้าง ... [เข้าชม 2,463] [โดย civil50.mut]

พัดลมไอน้ำ

ร้อนๆอย่างนี้มาทำพัดลมไอน้ำกันเถอะ ช่วยลดความร้อนไปได้เยอะเลย [เข้าชม 453] [โดย monify]

พลาดไม่ได้.......TheGod4ther... 2 เมษายน นี้ @ หอศิลป

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สินใจทุกท่านเข้าร่วม ชมงานนิทรรศการ แสดงผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ [เข้าชม 2,276] [โดย 4Ps]

[เข้าชม 0] [โดย ]

บทคัดย่อ งานวิจัย เรื่อง รายงานการพัฒนาการเรียนรู้ โดยใช้เอกสารประกอบการเรียน ระดับชั้ ม.2

เรื่อง การขยายพันธุ์พืชแบบไม่ใช้เพศ วิชาการขยายพันธุ์พืช [เข้าชม 25,314] [โดย ยุพดี ศรีรักษ์]

วิธีถ่ายรูปให้ดูดีกว่าตัวจริง

มาดูกัน [เข้าชม 4,297] [โดย ซุบซิบอินเตอร์]

หาอะไรก็เจอ บริการประทับใจ ทั่วประเทศ บริการอะไรบ้าง click

หาอะไรก็เจอ บริการประทับใจ ทั่วประเทศ บริการอะไรบ้าง click 1. ด้านบริการรักษาความปลอดภัย เรามีทีมงานรวมมากกว่า 10 บริษัทฯรักษาความปลอดภัย สนใจดูสินค้า http://www.marketintrend.com/item/1289 2. ... [เข้าชม 1,292] [โดย kon007]

[เข้าชม 0] [โดย ]

รับสอนศิลปะ ที่บ้านหรือนอกสถานที่แล้วแต่สะดวกสำหรับผู้ที่สนใจ(อายุ 5- 60 ปี)

จินตนาการไม่หยุดยั้ง... เปิดสอนศิลปะ ที่บ้านหรือนอกสถานที่แล้วแต่สะดวก เราจะจัดอาจารย์ไปให้ สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์การสอนจากเพาะช่าง และศิลปากร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.086-024-1594,086-036-1002 E-mail: ... [เข้าชม 1,894] [โดย keng-kode]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

รับสมัครน้องๆ เยาวชน สัมผัสชีวิตใต้ท้องทะเล รุ่นที่7

รับสมัครน้องๆ เยาวชน สัมผัสชีวิตใต้ท้องทะเล รุ่นที่7 [เข้าชม 3,626] [โดย 4Cus]

ผ่าตัดฟรีสำหรับเด็กที่เป็นโรคหัวใจ

องค์กร : มูลนิธิขนส่งความรัก สาขาประเทศไทย [เข้าชม 6,665] [โดย cutiebuffy]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

[เข้าชม 0] [โดย ]

บทคัดย่อ ผลงานทางวิชาการ (นางสุดใจ สละตัน ผอ.โรงเรียนบ้านดอนข่อย)

ปัจจัยที่มีผลต่อการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนภายใต้การมีส่วนร่วม : กรณีศึกษา โรงเรียนวัดหนองนาง สำนักงานพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยาเขต 1 [เข้าชม 4,534] [โดย sudjai2552]