บล๊อกอัพเดทล่าสุด

  
กิจกรรมสร้างเครือข่ายนักจัดการความรู้ และสรุปผลการขยายผลแนวความคิดศูนย์ความรู้กินได้

ดร.สิริกร มณีรินทร์ กรรมการบริหาร สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ องค์การมหาชน, ดร.อภิชาติ ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักโครงการและจัดการความรู้ สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ องค์การมหาชน ร่วมพิธีมอบวุฒิบัตรแก่นักจัดการความรู้จาก ... [เข้าชม 2,055] [โดย Numwaan_S]

งานผ่านเน็ตรายได้สูง ทำได้ทุกเพศทุกวัย ประสบความสำเร็จ 100%

คุณพร้อมที่จะรับเงินหลักหมื่นแล้วหรือยัง ขอเพียงคุณมีบัญชีธนาคารไว้รับเงิน คุณสามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์ http://goo.gl/G724ed [เข้าชม 23] [โดย Suphakij]

เรื่องเล่าแบบผีๆ

เล่าเรื่องโดยผู้มีความสามารถบางท่าน ที่ผ่านตัวอักษรพยายามทำให้ท่านใด้เห็นภาพมากที่สุด และผู้อ่านจะเข้าใจโลกแห่งวิญญาณ หรือเรื่องผีต่างๆ ได้ดีขึ้น [เข้าชม 2] [โดย คนช่วยผี]

แนะนำเพจ Facebook/ฉันมีความสุขได้ คุณก็มีความสุขได้ โดย ชูกลิ่น ผ่องแผ้ว

แนะนำเพจ Facebook/ฉันมีความสุขได้ คุณก็มีความสุขได้ โดย ชูกลิ่น ผ่องแผ้ว มันไม่ง่ายหรอกที่จะทำสิ่งยิ่งใหญ่ให้สำเร็จ แต่มันก็ไม่ยาก เกินกว่าเราจะทำไม่ได้ ขอเพียงแค่เรายังก้าวต่อไป แม้จะล้ม หรือเหนื่อยหน่าย หยุดพักบ้าง ... [เข้าชม 1,729] [โดย ชูกลิ่น ผ่องแผ้ว]

รายงานการพัฒนาแบบฝึกเสริมทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจ โดยใช้ข้อมูลท้องถิ่นจังหวัดตราด ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

การศึกษาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ (1) เพื่อพัฒนาแบบฝึกเสริมทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ เพื่อความเข้าใจโดยใช้ข้อมูลท้องถิ่นจังหวัดตราด ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่มีประสิทธิภาพตามเกณฑ์ 75/75 (2) เพื่อเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนชั้นมัธย [เข้าชม 1,603] [โดย วรรณวิไล แดงเพ็ง]

How To Wash Your Car Like The Pros ล้างรถอย่างไรให้เหมือนโปรฯ

รถก็เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ ใจ การดูแลรักษารถยนต์จึงเป็นสิ่งสำคัญ สิ่งอื่นใดนอกเหนือจากการดูแลรักษาเครื่องยนต์ และอุปกรณ์อื่นๆภายในรถยนต์กันแล้วความสวยงามภายนอกรถยนต์ก็เป็นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ วันนี้มิสเตอร์ ... [เข้าชม 2,287] [โดย KtwGroup Ignite]

สอนภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ต่างชาติตามองค์กร หรือบริษัทเอกชนและหน่วยงานรัฐ

เรามีบริการจัดอบรมสอนภาษาอังกฤษตามองค์กร หรือ บริษัทเอกชนและหน่วยงานภาครัฐ ทำการสอนโดยอาจารย์ต่างชาติที่มีประสิทธิภาพการสอนตาม ESL ที่จะเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) 2558 ... [เข้าชม 529] [โดย Da]

ครูอาสาชาวต่างชาติ

ทางเราทำโครงการจิตอาสาในชื่อ Thailand Volunteers เราจะมีครูต่างชาติที่สนใจเป็นจิตอาสาสอนหนังสือในโรงเรียนและสถานที่ต่างๆ หากโรงเรียนหรืองค์กรณ์ใดสนใจต้องการครูอาสาชาวต่างชาติ ติดต่อ 095-538-6328 ดา [เข้าชม 4,680] [โดย Da]

[รับสอนพิเศษ] ประถม ม.ต้น ม.ปลาย เลข-ฟิสิกส์ + วิชาพื้นฐานต่างๆ

รับสอนพิเศษ ในพื้นที่ อ.ศรีราชา ชลบุรี ผู้เรียนสามารถนัดเวลาเเละสถานที่ได้ ตามที่สะดวกครับ ระดับชั้น ประถม1-6 มัธยม1-6 ในกลุ่มวิชาทั่วไป เลข-ฟิสิกส์-อังกฤษ เรียนทบทวนช่วงปิดเทอม เรียนล่วงหน้าก่อนเปิดเรียน ... [เข้าชม 123] [โดย elbalcon]

[เข้าชม 0] [โดย ]

DIY แชมพูสมุนไพรมะกรูด:ภชิสาสมุนไพร มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน อย. เลขที่ 10-1-5600702 คุณก็ทำได้….

แชมพูสมุนไพรมะกรูด อุดมด้วยคุณค่าของมะกรูดในการบำรุงเส้นผมนั้นไม่เพียงแต่ทำให้ผมดำเป็นเงางาม แต่ยังช่วยกำจัดรังแคแก้คันศีรษะ แก้ผมแตกปลาย ป้องกันผมร่วง และทำให้ผมหงอกช้า เหมาะสำหรับทั้งคน ... [เข้าชม 10,304] [โดย ภชิสาสมุนไพร]

DIY ภชิสาสมุนไพร :เข้าอบรมเรื่องการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย ณ ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน นครปฐม

DIY ภชิสาสมุนไพร:เข้ารับการอบรมเรื่องการทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น การทำสบู่แบบ Hot Process การทำชาขิง ชารางจืด การทำน้ำอบไทยและน้ำปรุง โครงการฝึกอบรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย วันที่ ... [เข้าชม 4,615] [โดย ภชิสาสมุนไพร]

DIYไม้ถูหลังใยบวบ : ภชิสาสมุนไพร มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กระทรวงอุตสาหกรรม มผช. 21/2546 คุณก็ทำได้

บวบหอม มีผลอ่อนสีเขียวมีลายเขียวเข้ม ผลแก่สีเขียวออกเหลืองจนถึงสีน้ำตาลมีเส้นใยเหนียวลักษณะเป็นร่างแหสามารถนำเส้นใยมาขัดถูตัวเพื่อผิวพรรณที่เนียนนุ่มขึ้นใยบวบหอมปล่อยให้แห้งจากต้น แชน้ำลอกเปลือกออก [เข้าชม 13,311] [โดย ภชิสาสมุนไพร]

DIY ของชำร่วยงานแต่งงาน:สบู่ภชิสาสมุนไพร อย. เลขที่ 10-1-5608824 ในซองสีชมพูหวานๆ น่ารักๆ

ประเพณีงานแต่งงานของไทย เจ้าภาพมักจะให้ความสำคัญกับการ์ดแต่งงาน และของชำร่วยที่มีประโยชน์ เพื่อมอบให้กับแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญที่มาร่วมงานในโอกาสพิเศษได้เก็บของชำร่วย ไว้นานๆ [เข้าชม 9,691] [โดย ภชิสาสมุนไพร]

SIIT Hackathon Night 2013

สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม SIIT Hackathon Night 2013, Programming is Fun! การแข่งขันเขียนโปรแกรมและแก้โจทย์ปัญหา โดยทำให้เป็นเรื่องสนุก! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ... [เข้าชม 3,925] [โดย pashisar]

Logo design ....By Yosa Thai Angler

แวะเข้ามาช่วยกันอ่าน...โครงการ หนึ่งเมล้ดพันธุ์แบ่งปันแหล่งอาหาร เพื่อกระจายข่าว หาแนวร่วมจิตอาสา ช่วยกันทำโครงการดีๆร่วมกันนะคะ ช่วยเรา ช่วยโลกค่ะ... [เข้าชม 26,505] [โดย แมงปอ13 / Yosa Thai Angler]

อาหารสมอง

อาหารเสริมสมอง,นวัตกรรมเกี่ยวกับการดูแลสมอง , เทคโนโลยีที่ช่วยสมอง [เข้าชม 15,125] [โดย ksheewajorn]

ของขวัญวันเกิด ของเล่น ของขวัญ ของขวัญวันเกิดแฟน ของขวัญให้แฟน

หาซื้อของขวัญวันเกิด ของขวัญ ของเล่น ของขวัญให้แฟน ของขวัญแปลกๆ ของเล่นไฮเทค ได้ที่นี่ [เข้าชม 6,345] [โดย gadgetmashow]

วิธีเลือกซื้อกระเช้าของขวัญปีใหม่ 2555 โดย อาเซียนไทยเฮิร์บ

อาเซียนไทยเฮิร์บ แนะนำวิธีเลือกกระเช้าของขวัญปีใหม่ เลือกสิ่งดีๆ มอบให้คนที่คุณรักและเคารพในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2555 [เข้าชม 6,422] [โดย nonglak onkrang]

นาวาฝ่าวิกฤติ แมงมุมน้ำ

NECTECประกวด สิ่งประดิษฐ์ นาวาฝ่าวิกฤติ เพื่อส่งเสริมให้สังคมไทยประดิษฐ์เครื่องใช้ในยามที่ประเทศชาติเกิดภาวะวิกฤติ ในปี 54 ก็เจอมหาอุทกภัย สิ่งที่ลอยบนผิวน้ำจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น แมงมุมน้ำ เป็นอีกหนึ่งโครงงานที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะ ... [เข้าชม 15,939] [โดย ยรรยง สินธุ์งาม]

Engineer-Tutor>> เปิดรับสมัครนักเรียนพิเศษคอร์สเพื่อติวสอบเข้าสถาบันการบินพลเรือนกับพี่ๆศิษย์เก่าพร้อมกับเแนวข้อสอบเข้าล่าสุดและเจาะลึกกับแนวข้อสอบปี 55 รับจำนวนจำกัด 15 คน/คอร์ส

สถาบัน Engineer-Tutor เปิดคอร์สติวสอบเข้าสถาบันการบินพลเรือนสำหรับน้องๆที่จบชั้นมัทยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่าและจบระดับปวชกับพี่ๆศิษย์เก่าสถาบันการบินพลเรือนพร้อมแนวข้อสอบเก่าและเจาะลึกแนวข้อสอบปีล่าสุด(ปี ... [เข้าชม 3,736] [โดย Engineer-Tutor]

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ค่าเรียนเริ่มต้นเพียง 40,920 บาท

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ค่าเรียนเริ่มต้นเพียง 40,920 บาท [เข้าชม 7,644] [โดย libertyabroad]

ไหว้ย่าโม วีรสตรี หญิงกล้า แห่งเมืองโคราช

วันนี้ขอพาท่านไปไหว้ อนุสาวรีย์ คุณหญิงโม ท้าวสุรนารี ที่นครราชสีมา มาถึงโคราชแล้ว ต้องแวะที่นี่ นะครับ [เข้าชม 46,712] [โดย T27]

INDY WORK AND TRAVEL 2012 ถูกที่สุดสำหรับเด็กแนวมีงานเองแล้ว

INDY WORK AND TRAVEL 2012 ถูกที่สุดสำหรับเด็กแนวมีงานเองแล้ว [เข้าชม 6,140] [โดย libertyabroad]